its a boy!?

hello mommies. pahelp naman po wala pa kasi kaming idea para sa name ni baby. starts w letter M and A po sana or M and B. Thank you soo much!

1 Trả lời

Momsh, suggestion ko lang ha? search ka po sa google or youtube names ng mga christians character sa bible. Kasi si lo ko ganun ginawa ko, and then hinaluan ko na ng pangalan namin ng hubby ko. Ayun may meaning ang pangalan ng baby ko di lang sya basta pangalan😊