Rashes na po ba?

Mommies pahelp naman po! 8days palang si baby. Normal po ba yang parang bigas sa noo nya o rashes na? Minsan kase iritado sya sobrang init. ANY advice? Hindi po kase makaalis gawa ng ECQ. ?

Rashes na po ba?
2 Các câu trả lời

You might want to try this mommy. Pedia prescribed. From early onset of rashes to rashes na. Or anything na makati kay baby

5y trước

Yep, meron dun

Ako din may ganyan baby ko .. nag change ako ng sabon to cethapil sna maging ok ang result 😊

5y trước

Naalis n yung gnyan ng baby ko momsh pero my lumitaw nnmn n pnibago hays