Malambot na ulo ??

Mommies , pahelp naman !!! 7 days na si LO ko ngayon . Pero lagi kaminh worried . Eto kasing ulo nya bukod sa bunbunan nya may malambot pa . Yellow circle - Para syang bukol na malabot ! Blue circle - para syang lubog na part ng ulo ni baby ! May same case po ba si LO ko dito sa Tap ? Please any advice will do po . Worried na po kasi ako kung ano pwede gawin ?

Malambot na ulo ??
46 Các câu trả lời

Walang ganyan ang baby q po mabuti na ipa check na po sa pedia nya kung ano yan momsh

Normal lang yan mommy. Aayos din yan. Haplos haplusin nyo lang po lagi para bumilog.

normal lng yan momsh ganyan dn yung 2nd baby ko nawala dn nung nag 11months old sya

Much better pa check up mo sa pedia mahirap mang hula kapag si baby na ang usapan

normal lng po yan! ung baby ko nuon ganyan din nwala nmn xa kusa!

yes po normal lang yan...lagi niyo lang hilutin yung ulo para magpantay

ganyan sa baby ko tumigas na tapos hindi pantay. parang bukol

Normal LNG yan pero pa consult kana din po para sure mommy.

Haplos haplosin niyo lang po bilang massage sa ulo niya.

Salamat nga mamsh sa info ❤️❤️❤️❤️