Question!

Mommies pag po ba premature delivery ka sa first baby mo meron ndin chance na ma premature delivery ka ulit sa 2nd baby mo?

3 Các câu trả lời

Yes mommy. Dalawang magkasunod na babies ko premature. Dito sa 3rd high risk ulit kaya sobrang ingat. The whole duration of my pregnancy naka bed rest lang talaga. I hope umabot na kami atleast 37 weeks.

Yes malaki ung chances mamshie. 1st baby ko 30 weeks preemie, 2nd baby 35 weeks. Both are healthy nman 🙂

3y trước

eto yung 30weeker ko na eldest mamshie, super liit nya dyan pero malaki na sya ngayon. https://youtu.be/ZsdJ1iBFq_Y

Case to Case basis daw po yun. May kilala ako 34weeks nanganak sa first baby niya and now buntis siya 36weeks na

5y trước

Hindi po. Ang premature naman po diba kapag wala pang 37weeks ? Kaya pwede pong hindi na siya maging premature baby if lalagpas na po kayo sa 37weeks