subpoena

mommies pag ba may subpoena na against u ibig sbhin may kaso ka na? ndi ka na pwede magsettle? para sa bouncing check po ung issue ko

2 Các câu trả lời

Yes, may case na. Pwede pa naman isettle. Kaso bakit umabot sa subpoena na? Ibig sabihin di agad nakipag-ayos, naabutan na ng filing ng complaint. - Advise from a lawyer.

5y trước

kasi mumsh wala ako sa address n un ngaun ko lng nalaman na tambak na pala ng sulat sinend sakin noon pa. di ko kasi sha kaso, may gumamit ng checkbook ko

Inoorderan ka mamsh na mag appear sa court or any legal proceeding..pwede padin naman magsettle..