Private or Public?

Hi mommies, paask naman po sa mga nanganganak palang, how much na po ang range ng cost manganak sa private? Thank you.

2 Các câu trả lời

Normal is around 40-60k. CS is 70-100k. Ang nababawas lang kung may Philhealth ka ay 6k kung NSD at 19k kung CS. Private hospital po yan dito sa Manila.

Sa akin 21k less philhealth 17k private hospital... Normal delivery... Dito sa bulacan...

5y trước

Depende po yun sis sa hospital... Meron pong private hospital na malaki ang covered ng philhealth...