SSS MATERNITY

Hi Mommies, Paano ba mag apply ng maternity sa SSS po? . Nag apply ako through online. Mag try ako mag hulog. Tanong ko paano ko ma avail ang maternity nila po? Magnkano dapat kung mahulugan? #momiesblessing #mommy17weeks #october #help #sssbenefits #SSSinquiry

2 Các câu trả lời

hello mommy, sincr oct pa edd mo habulin mo ang hulog for 6 months jan-march this year till 30 of april ang last payment parang quarterly then april - June july nman ang last payment 2800 per month para 70k ang makuha mo matben if voluntary ka based sa inquiry ko sa sss yan october din ang edd ko.

salamat mommy, voluntary din lang ako para makaavail ako.. pwede mag online application mommy? what to do po ba?

5mo trước

Pag d ka makapay agad till 30 of April baka d kana maka avail mat benefits.