Maganda at murang pills

Mommies pa suggest naman po ano po ba maganda inumin na pills? Dalawa na po anak ko at 1st time ko po magtake takot po kase ako baka tumaba ako masyado pero mas nakakatakot pala mabuntis ulit hehe pa suggest naman po ng murang pills at maganda at kung paano sya inumin TIA 🙏

1 Trả lời

hindi po lahat nagpipills is tumataba sis kasi mga kaibigan ko mga gumagamit din ako lang tumataba kasi hiyang ako sa pills at depende din sa pills na ginagamit din po.