bigla nlng humina mag dede ang baby

Hi mommies pa help please, my baby is turning 6mos in a few days, pinapalitan ng pedia yung milk ni baby kc sinabi ko humina magdede c baby pero ganun parin sya ang hina magdede pumapat na nga c baby, ang imix yung dati nya milk saka yung new para d manibago sa lasa pero walang pagbabago naka 1week na kaming ganito...what to do? Please share your experience thanks

1 Trả lời

Baka nag iipin kaya mahina magmilk mommy. If maga yung gums nya bigyan mo po ng teether para masooth kahit papano yung pain.