Butlig sa Face ni Lo

Hello mommies. Pa help naman po. May mga butlig-butlig sa face ni baby ko, 26 days old. Nagpa check up na kami at merong cream na ipinapahid namin sa kanya for almost 10days na pero di pa din nawala mga butlig, parang mas dumami pa. Meron po bang naka experience nito sa lo nyo? Ano pong ginawa nyo para mawala butlig? Thanks po sa mga sasagot.

Butlig sa Face ni Lo
2 Các câu trả lời

Salamat sis. Cetaphil gamit kong sabon kay baby. Kusa na Lang ba itong mawawala sis? Nag worry kasi ako, padami ng padami.

5y trước

Oo sis. Mwawala na lang yan. Ung baby ko medyo matagal din sya ngkroon nian. Pti sa ulo..

Hormonal yan sis. Normal sa babies. Ano sabon gamit mo? Try mo cetaphil, mustela, baby dove.