Need Suggestions for My Baby

Mommies pa help naman po, ano po ba pwedeng gawin sa baby ko ayaw nya po kasing dumede sa milk bottle nasanay po kasi sa breast, tapos need ko na po siya i formula kasi balik work na nman. pls po salamat sa mka pansin?

2 Các câu trả lời

Sakin ma tiniis ko talaga wag siya padedehin sakin kaya napapadede ko sa bottle kaya ngayun sanay na siya mapadede or bottle. pwede kadin po mag stash ng breastmilk ma kung balik work kana.