Baby girl names💕

Hello mommies pa help naman po ano kayang magandang idugtong sa Lianna any suggestions po yung maiksi lang po sana. Thank you🥰

49 Các câu trả lời

Since dalawang anak kong babae 2 names sila and pareho nagstart sa L and K itong third baby ko Leanna Keily naman ipapangalan ko😊

Lianna Sandrine Lianna Kaela Lianna Hale Lianna Aera Lianna Meera Lianna Avri Lianna Kaliah

may 1st daughter named as Lysha Llana! you can try Lianna lyn..haha

my girl is Niana Sky, ang ganda nya din sa Lianna ❤️

Lianna ocean Crowchan Chloue Nathalie Nathalia Princess

leanna pangalan ko ..and i suggest Hashna Lianna

Lianna(LI) Feliz(FE) (LIFE)

Thank you so much mommies sa suggestions💕

Lianna Faye Lianna Jane Lianna Ysabelle

LAYLA MIYA ODETTE

2y trước

Vexana 😂