Ultrasound 35wks become 38wks

Mommies pa help naman bakit ganun yung 1st at 2nd ultrasound ko halos tama naman based sa LMP ko. Nagulat ako kasi based sa sa dalawang ultrasound ko wk 35 pa lng ako today, but this morning I was surprised wk 38 na daw based on ultrasound, ito pa transverse ang posistion ni baby 😣😣😣😣 sa Center at lying in clinic lang ako nagpapacheck up, Im from Muntinlupa, Any one here na may alam na hospital n natanggap ng CS, worried lng ko lalo na sa sitwasyon ng covid

Ultrasound 35wks become 38wks
1 Trả lời

Ang alam ko wla nmn prob pag transverse high-lying nmn placenta mo e bakit ka papa CS?