Mommies pahelp po ako hehe

Mommies pa help naman ako hehe, medyo hindi ako nakonbinse na baby girl yung anak ko. Kasi ang nakalagay most likely female. Sure na bang baby girl to or hindi? 😅#advicepls #pregnancy #theasianparentph

Mommies pahelp po ako hehe
24 Các câu trả lời

mas ok po pag 24weeks onwards mag pacheck ng gender para sure ang result, kaya ung ob ko now lang xa nag req ng ultra sound para macheck ung gender, position ni baby, kung complete ba ung kamay at paa at fingers nya kung may problem ba sa face nya kung bingot or normal kasi mas malinaw daw pag 24mons onwards

4y trước

yan po na edit ko na po i mean is 24weeks onwards po mas sure na ang gender ng baby

Nung 22 weeks ako girl gender ni baby pero di makita ng ayos ng ob ko. Out of excitement bumili na ko ng ilang gamit na pang girl. Tapos nung 26 weeks na ko sabi 100% boy daw. So nagulat ako pero masaya at the same time. Lesson: wag masyado excited bumili ng gamit, masasayang. 😅

mas ok mag Pa ultrasound ka ulet sa iba ganun kc ginawa ko 1 ultrasound ko girl daw ee medyo malabo kaya hndi naniniwala c hubby kaya nag Pa 2nd ultrasound pako sa ibang clinic hndi ko cnabi na may gender na ayun na nga na confirm namin na finally may baby girl na kame

same po tayo jan dn ako nag pa ultrasound nung 7months preggy ako.. most likely boy nakalagay.. pinakita saken sa ultrasound ung lawit ni baby.. then pagbalik ko 8months boy tlga.. paglabas ni baby last nov 2020 boy nga

Paconfirm nyo po ulit pag medyo malaki na. Mga 25weeks and up. Pag di nakikita pototoy sinasabi po nila agad na girl. Kaya advice ng mga sonologist pag girl unang nakita ay paconfirm pag medyo malaki na.

kong sonologist nag ultrasound sau,sasabihin nman nya kong sure ang gender..mas accurate talaga kapag 7months onward..pero kapag boy kasi kita agad...pero pag girl hindi yan nacoconfirm agad...

Yung sakin Kasi nakita baby boy 26 weeks and 2days☺️mas madali daw Kasi Makita pag baby boy Kasi may lawit kaya Kung sure na Yung sinologist edi sure na talaga ako na boy baby ko☺️💙

Ito po kayang ultrasound ko?di daw sure ang ob/sono ko kung boy talaga.25 weeks ako nung nagpa-ultrasound.Medyo maliit pa daw. kaya hindi pa sya sure.😊

yung saken 21weeks Hindi sure si ob Kung boy or girl pero Sabi nya parang boy daw Kasi may lawit, kaya Sabi nya para sure balik nalang daw ako pag 6months na

Wait mo lng momsh nxt ultrasound mo. ganyan din akin nong 19weeks.. Pinagpray ko tlga. thank GOD its baby girl.