2monthsold

Hi mommies out there! Tanong ko lang po kung may mai rerecommend ba kayong gamot para sa sipon ng baby ko? She's 2month old. Pabalik balik po lagnat nya dahil sa sipon nya. Pinainom na namin ng paracetamol pero bumabalik paren. Di naman kame makapag pa check-up dahil sa sitwasyon ngayon. Please help po

1 Trả lời

Ung reseta ni pedia sa baby ko for sipon nung 1.5mos siya ay zeditapp.. pero mas maganda po kasi ung reseta galing pedia talaga ni baby niyo.. trynniyo po dun sa doctors online consultation for filipinos na FB page baka meron silang pedia na pwed2 magissue ng reseta or sa FB page ni Dr. Richard Mata, pedia po siya