Hemongioma

Hello to all mommies out there! Sino po sa inyo ang nakaexperince na magkaroon ng Hemongioma si baby? Any tips kung anong pwedeng gawin na home remedy bukod sa warm compress na ginagawa ko. Para mawala agad yung Hemongioma niya. Maraming salamat sa lahat ng mga sasagot.

Hemongioma
2 Các câu trả lời

Pano po siya nagkaron ng gnyan .. pigsa po ba yan

4y trước

meron din po hemangioma ang anak ko superficial hemangioma po sa baby ko 6 months na sya ngayon,sabi ng pedia namin hindi po pwde galawin kase kusang mag fafade lang.Hoping and praying mawala na hemangioma ng baby natin. God bless to you baby 😊