first baby ?

Hi mommies out there. Pag puba last mens april 16 ilang weeks napo ang baby ko nun? Salamat po.

4 Các câu trả lời

Hello momshie tansya ko lng po is bka mga 4weeks plng po tiyan mo kse sakin march 17 last mens ko nung nag patrans v ako nung may 6 nkalagay 5weeks and 5days na ung sa akin. But now is 9weeks and 1day na sya 😊

4y trước

sbi ko kasi ks april so naguluha. ako mommy. heheh november napo hehe baka nasa 7months nasiya ganyan.

Kong april 16 last mens mo 17weekss and 3days na po yan.. Kasi ako po last mens ko march 20 .20 weeks and 3 days po baby ko ngayon.

Akin po last mens ko feb 24 ilang weeks napo ba yun naguguluhan po kase ako e dito sa alp 24aeeks sa ultrasound ko 21weeks palang

Last day ng mens mo bilang nya mommy