Distilled Water for 8mos baby

hello mommies out there. Due to ECQ nagkakaubusan ng stocks ngayon ng wilkins. Gumamit din po ba kau nito. Thanks

Distilled Water for 8mos baby
35 Các câu trả lời

true momsh ubusan talaga ng wilkins :( buti may nakuha pa kami :( pwede na siguro yan distilled naman si lo ko kase nitry ko kahapon yung mineral namin sa 2oz na bottle nya nagpoop sya ng nag poop kaya talaga naman hinalughog ng mama ko lahat ng groceries stores dito sa bayan namin para lang sa wilkins :( sya lang kase pwedeng lumabas kase sya lang may quarantine pass

Ako mommy.. pinakuluang tubig muna.. since na yung pinakuluang tubig ginagamit q naman po sa pag timpla milk nya. Kaya naisip ko safe at ok din yong pinakuluang ipainom q sa knya sa ngayon.. sm bonus nlng kac nakita ng hubby q sa hyper. Kaya pinakuluang tubig nalang na pinalamig na muna gagamitin ko.. staka tipid din. Wala na pambili.. hehe

Yes. Kahit ano pa yan bsta distilled, walang problema. Yan gamit ko sa baby ko since jan nagttrabaho hubby ko sa kompanya ng tubig na yan and 3 mos old n baby ko :)

Wilkins din sa baby ko momsh since birth, pero dahil nagkakaubusan nga, yan na din ang binili ko..so far okay naman kay lo..distilled din naman yan..😊

Yes yan yung gamit ko ngayon. Naobosan kasi ako ng Absolute Distilled Water kaya Nature Spring Distilled water mas nakaka tipid ako. ☺

Gamit ko po yan na distilled water since sa panganay ko untill now sa 2nd baby ko moms...bukod sa mura na eh masarap pa ang lasa😊

Ok lang yan Mamsh as long as distilled. Ako nga ang gamit ko na water sa baby ko 8months old yung SM Bonus e. 😊

saken absolute gamit q kc wala na nga mabilhan na Wilkins inicip q ok cguro lang un kc distilled din nman

yes po pero ung malilit na bottle po para di makuntaminate ung tubig sabi ng pedia nia po.

Pero if want nyo po talaga wilkins sa alfamart po meron silang stock