CS operation

Hello mommies out here...ano ginawa nyo po para mabilis gumaling yung tahi? May ointment ba kayong pinapahid? #advicepls

13 Các câu trả lời

Hi mommy.. Wala po b sainyo nreseta or bnigay n instructions sainyo ung OB mo po? Yung OB ko po my nreseta sken n ointment kya lng nklimutan q n ung name (update: bactobran pla 😅) .. Ska linisin dn ng agua oxenada and betadine, ung yellow (yung ob ko unang nglinis ng sugat q hanggang mklabas kmi ng hospital)..

You have to go back and forth with your OB, mommy. Mga first month pp, si OB mo pa maglilinis niyan. Siya magsasabi sayo kung pwede na alisin ung tegaderm. After nun, reresetahan ka ng either dermatix or contractubex.

Pumunta lang po ako sa OB ko for cleaning after a week ng discharge from hosp. Ang plaster naman na nilagay sakin eh waterproof.. And tuyo na ang tahi pagbalik ko kaya advise ni OB to apply nlng ng contractubex twice

sakin po tinuruan nung nagtahi sakin yung husband ko pano maglinis ng tahi, betadine po kulay yellow mas madaling mkatuyo yan lang po sinabing panlinis sa tahi ko😊

hyclens lang sakin wala ng iba..spray ko lang sa sugat ko 1 week lang ok na..tanggal din ang tahi ng kusa wala ng ginupit

betadine po 3x a day tas coveran ng gauze then wear binder po.. if may nireseta po sa inyong ointment mas ok..

kung ano lang po sinabi ng ob ko po yun lang din po ginamit ko. ok naman po. 😁

Betadine pinagamit samin ni OB. Clean lang twice a day. Mga one week ok na siya.

regular na linis and avoid strenuous activities

Lilinisin mo lang araw-araw gamit betadine