malasadong itlog

Hi mommies. Okay po ba yung ganitong luto ng itlog for buntis?

malasadong itlog
51 Các câu trả lời

Lutuin mu pong mabuti sis,, bawal sating mga buntis ang hilaw at half cook n pgkain.

Yes it is okay. Wag lng sobra . Max of two eggs a day kasi mataas sa cholesterol

No momshie bawal po sa buntis yan ako nilagang itlog lang po.. mamantika pa xa..

Bwal ang hilaw sa mga buntis momsh lutuin mopo maigi .. mabuti ng mag ingat ..

Mamshie kailangan luto po ng maigi. Bawal kasi muna tayo ng raw foods.

Ngii bawal po yang half cooked na egg, makakakuha kang bacteria niyan

ang alam ko pagdating sa egg dapat luto tlga to avoid salmonella...

kelangan po cooked pati yung yellow/yolk to prevent salmonella

Well done po dapat. Bawal mga hilaw na pagkain sa buntis😊

Lutong luto po gawin niyo, mommy. Bawal po raw sa mga buntis.