Breastfeeding - Vaccinated

Hi Mommies! Okay lang po ba na nagpapa-breastfeed parin kahit covid vaccinated na po? Ilang months po bago kayo mag-decide na magpa-vaccine na and what vaccine po inadvise sainyo ng OB nyo? CS delivery and first time mum here. Thank you 😊 #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

ok lng momshie, kahut vaccinated ako ngpabreastfeed pa rin ako..kahit newborn pa momshie pwede pa rin pero depende pa rin ho sa assessment ng Obgyne niyo sau at sa baby mo po

3y trước

thanks mommy