Duphaston 10mg

Hello mommies, ok lang kaya I stop Kona uminom Ng duphaston mejo pricy Kasi 3x a day? Nagstart Ako uminom when I was 7 weeks & now I'm 20 weeks. My ob said continue ko lng Hanggang s manganak Ako. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Duphaston 10mg
23 Các câu trả lời

ako nag take ako nyan from 5 -12weeks 3x a day,isoxilan 3x a day, may heragest rin na 3x/2x a day & bed rest kasi may sub chorionic bleeding ako at ngayon nawala na sya at di na sumasakit puson ko. Pwede ka po magtry sa ibang ob if high risk ka maghanap ka ng perinatalogist para mamanage nila ng maayos ang siruation mo. Mahal po talaga yan mommy pero need tiisin para kay baby 😊 Lahat naman worth it

Naka duphaston ako until 12 weeks pregnancy, tapos duvadilan na after tapos may suppository rin na binigay,since sensitive ang pregnancy ko. Baka pwede mo i-ask si OB mo kung pwedeng palitan ng gamot kasi masakit sa bulsa? Baka kasi sensitive ka magbuntis sis or high-risk kaya may pampakapit ka. Always ask OB for choices siguro na pwedeng alternative or ask for second opinion.

sundin mo lang mi para din sa ikabubuti niyo ni baby oo pricey siya pero ayan ang best, kaya kelangan talaga pag laanan ng pera ang meds ako kahit walang wala na kami ni hubby ginagawahan namin ng paraan pang check up at meds ko wag lang mapahamak kaming dawa ni baby.

Niresetahan din po ako ni OB ng ganyan good for 1wk then after po nun tinanong nya ako if hindi daw ba sumasakit yun puson ko sabi ko hindi na so ayun pinatigil na din nya ako painumin mag sabi na lang daw ako sa kanya if sumakit puson ko resetahan nya ako.

nung 6 weeks pataas , niresetahan din ako ng ganyn pero good for 10 days then nung sobra 3 months nko nag check up ako ulit dhil sumasakit likod Duvadilan binigay skin mura lang Syang ksi 16 pesos lang.. duvadilan ksi for 3 months pataas na

2y trước

Mg aadvise namn ung ob when mgpa tvs...important ung tvs para malaman status ni bb...ako twice pna tvs,1st is para ma check status & location ni baby...after 3weeks tvs to check the heartbeat, kc mga 12weeks d marinig sa doppler ung HB ni bb kaya advise for another tvs aq to make sure.

sakin po duphaston for 2weeks 3x a day at progesterone for 1month. 7weeks and 2days ako nung nag start. sa ngayon wala na ako tini take na ganyan vitamins na lng. magastos po pero ganun talaga e.. need ni baby yun kaya need i provide.

mommy wag ka manghinayang sa gastos sa gamot, isipin mo ang safety mo at ni baby lalo na kung high risk ka.. marami ka pang pampakapit na pagdadaanan... nariyan pa si Duvadilan at Progesterone.

2y trước

nagtake din ako duphaston for 3 mos 3x a day din po. pinagtiyagahan namin ng asawa ko kasi para kay baby nmin para kumapit lalo. after duphaston pang 4 mos ko sinunod progesterone for 1 month. ngayon wala na ko tinitake. im 6 mos pregnant. kaya kung ano po advice ni Ob sundin lang po natin.

Same from 6week to 5month pero sabi ng ob ko gang 5month lng pwde mgduphaston kya pinalitan ng duvadilan 2x a day Pricey kase. Un duphaston. Gang full term ko iinom ako ng pampakapit..

yung sakin sabi ng ob ko dati nung 2-3 months palang tiyan ko uminom lang daw ako 3x a day pag once na may sumakit or nag spotting ako 6 months pregnant na ako

ask your OB, sabihin mo s knya na mejo mabigat po sa bulsa ang duphaston at hindi na kaya ng budget, baka pedeng itigil na ang pag inom or any alternatives na pede