no burp after breastfeed

mommies ok lang ba hindi magburp si baby after breastfeed? like nadede niya right breast. kasi after nun sleep na siya.

2 Các câu trả lời

Kailangan po mag burp ni baby though yubg iba sinasabi na ok lang na hindi mag burp kasi breastfeed naman c baby. Ganyan din nangyayari sa akin minsan. Ginagawa ko kinakarga ko c baby ng medyo pataas ornasa balikat ko siya banda para lang bumaba mabuti yung nainum nyang milk

5y trước

thank you mommy. buti si baby mo hindi nagigising pag after dede nagtulog then ipburp mo?

Need po paburp PRA Hindi mahirapan si baby, tendency kasi nyan mgkakabag and sige suka..

5y trước

thank you mommy.