1stTimeMom

Mommies ok lang ba c baby q nakadlawang ultrasound na po kmi wla nmn cnsabi ung radtech na problema sa baby q . first time mommy mejo na.prapraning . mkkta nmn po f my dperensya or kulang ang baby.sa ultrasound ? Tenk God nmn at wala.nmn po ksi wlang nmn cnsabi ung radtech cnsabi nya lng ito ang kamay paa mata ulo at tyan .. mkkta nya nmn po ata kung my deprensya? #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Si OB nyo po momsh ang magpapaliwanag ng result ng ultrasound nyo po.