Labor, manganganak naba ko?

Hello mommies! off topic po ako, 37 weeks and 1 day na tummy ko. simula kagabi masakit na puson ko tugon gang balakang. Para kong napupops pero hindi naman. every 1-2mins sakit nya. until now sumasakit parin ganito rin ba kayo nun nung malapit na manganak? anong ginawa nyo? sakit lang talaga, lero tolerable pa naman pain. nxt visit ko sana kay doc sa aug 2 pa para ma IE.

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako a day after kong manganak kaya nagpunta na po kagad ako kung saan ako manganganak, at yun tama po naging desisyon ko dahil kinabukasan lang nanganak na po ako. Sabihin mo po sa OB mo na yung pananakit ay ilang minutes na lang ang pagitan para IE kana niya.

5y trước

sige po. Salamat mag visit nako bukas agad.

Contact your ob na sis