OCTOBER BABIES❤

Hi mommies. October naaaaaa! ? Sino ang may mga due date dyan ng October? God bless us all mommies.. Super excited mom here. ?

30 Các câu trả lời

Me🤗🤗🤗oct 14 sa LMP and oct 18 sa UTZ. Excited everyday pero may time na biglang kakabahan din..hehe Godbless sa ating lahat☺☺

Oct 7 . Duedate na bukas. No sign of labor. Waiting sa pag hilab. Pag tlga xcited ayaw pa ibigay. Ma normal Sana 😉

5y trước

Ano po ung ftm?

Meee. 2cm na 😭😭🤣🤣🤣😍😍😍😝😝😣😣 Ganyan na pakiramdam ko 😀😀😀

october din po ako momsh 😊 2weeks nalang inaantay ko,sana magiging ok lahat 😊🙏🙏🙏

October 10.. Dito na ata sya titira sa loob stress kasi sa outside world. 😢😢

Huhuhu 1cm pa din sana naman lumabas na👌👌🙏😭wala man lang sign na nglalabor nako

same here momsh 38 week 3 day..waiting nalang ..nakaka excited at may halong kaba😊

Pareparehas tayo mga mommies. 38wks5days closed pa rin ang cervix ko..

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ Oct. 26! 💖

Oct 1 😅 Wala pa din paramdam c Baby loves na lalabas sya