is side lying position safe?

hi mommies. nung nanganak ako cs.. side lying position ang gngwa ko to breasfed my baby tapos tong si ate girl na nurse nagagalit sabi nya wag daw ako mag padede nang nakahiga kase mapupunta daw sa baga ni baby yung gatas? nag make sure naman ako na tamang position ang gngwa ko nasa tamang position din si baby... should i continue side lying position?? any advice??

2 Các câu trả lời

nasa likod po ng esophagus ang lungs.. so side lying w/o pillow sa baby is okay

Basta medj nakataas ulo ni baby pababa momsh okay siya niyan.