positive sa covid

mommies nung na admit ako sept 20 , 3cm na daw ako tapos kagabi 3cm parin IE ako nakakapa na ung ulo ni baby tapos IE ulit ako kasi masakit tyan ko kakaubo dahil sa covid nahirapan ung nurse bakit daw tumaas ung bata baka, kakaubo ko na kasi . ano kaya magandang gawin para tumaas na cm ko?para makaraos na hirao na hirap na ako hirap magka covid #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Hi. Nanganak na po kayo? Call or message po sa OB right away. Try rin po breathing techniques, ibang position para maka push. Stay focused po. Pagaling po kayo. God bless

3y trước

6cm na po ako salamat, pls pag pray nyo po ako hindi po ako nakakahinga ng maayos, naka oxygen po ako