Cramps ,what to do?

Hi mommies, normal po pang nagccramps at matigas ang puson apg 4 weeks preggy. Anu po dapat gawin? Thank you. #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Yes po. Its normal. Tiis tiis lang momsh. Ilang linggo lang naman yan. If may discharge, report to your ob.

4y trước

thank you momsh. medyo nagworry ako kase kagaling ko lang sa miscarriage last September .ayoko na po maulit. ganitong stage din po ako nag miscarriage 😢. thank you po.