URINE DISCHARGE

Mommies, normal po bang may yellow discharge sa undies natin? Nakakabahala po ba ito? Or UTI? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

Nakapag pa check up ka na Mi? Better pacheck ka para mabigyan ka mga laboratory request. Ako kasi urinalysis ko wala nakita. Pero sa pelvic exam at urine culture and sensitivity me nakita inflammation at bacteria. Yellowish din ung discharge ko. Kala ko nga normal lang kasi sa mga vitamins na iniinom.

yellowish discharge din ako mommy. pero wala naman masakit, makati, or may amoy. im 18 weeks pregnant wala rin UTI and according sa Urine sensitivity test ko is normal naman. di ko rin alam san galing yellowish discharge ko.

2y trước

Wala ba sinabi si ob mo ano yun? Normal lang daw ba?

Tell your OB mommy. May discharge akong medyo yellowish and medyo thick, walang amoy and hindi makati. Wala din weird sa pagihi ko. Sa pap smear pa nakita yung infection ko, negative sa urinalysis. Asymptomatic daw po ako.

2y trước

Masakit ba papsmear sis? Meron din ako. Yun ba kadalasan pinapagawa ng doctor?

paconsult ka nalang sis ako lagi yellow yung undies ko yun pala my uti ako taas ng WBC ko,. neresetaan ako cefuroxime

sakin nmn po.may lumalabas na parang puti na stiki cya . ano po kaya ito normal lang bato ?