20 weeks.

Hi mommies! Normal po ba na nangingitim ang leeg at kilikili kapag buntis? Ano ang dapat gawin?

2 Các câu trả lời

Ito ay normal pero wala tayong maaaring gawin dahil ito ay nangyayari gawa ng ating hormones, normal na proseso ng katawan na iproduce ang excess hormones na nakaka cause ng pag itim ng mga parte ng balat dahil ang hormones din na iyon ang gumagana upang si baby ay mag grow sa loob ng ina. Paliligo araw araw at personal hygiene lang ay okay na, mawawala din ang itim kung nanganak na.

Normal lang yan momsh , mawawala din yan soon .