❤️

Hello mommies normal po ba laki ng tummy ko? Hehe. I am 18 weeks and 3 days pregnant base dito sa apps na ito hehe❤️ share nyo din ang tummy nyo mga mommies hehe ❤️❤️❤️

❤️
24 Các câu trả lời

20 weeks UTZ 19 weeks LMP ---- ito sakin pag nakahiga, sa puson sya nakaumbok, pero pag nakatayo/upo halata na tummy ko, di ko pa dn ramdam yung galaa ni baby pitik pitik lang! dahil siguro sa Anterior placenta ako base sa utz ko. 😊

SINO PO DITO OCTOBER EDD? BAKA GUSTO NYO PO SUMALI SA FB GROUP CHAT NG MGA TEAM OCTOBER MOMMIES 😊 PM ME! Rochelle Daniel

4y trước

Hi po. Pwedi po pa add sa GC, thanks! ❤️🙏🏻

18 weeks and 5 days here pero parang ang liit pa ng tummy ko.. Yung iba kasi, sobrang round na..

Malaki laki na po tyan ko, 7 weeks and 3 days palang po yan. Normal po ba?

4y trước

Sana nga po twins, 😊thank you

Nong nag 18 weeks preggy ako mas maliit pa sa tiyan mo hihi

27weeks and 1day💕 Normal lang yan lake tyan mo mommy

Congrats, mommy! Mukhang normal naman ang laki

Same tayo maliit lang tummy ko 18 weeks din

My 18weeks and 1day baby bump🥰

4y trước

Same size tau NG tummy