13 Weeks Preggy

Hi mommies normal lng po pa na ihi ng ihi.. Kase as in madalas n aq umuhi ngayon signs po b to ng uti?

2 Các câu trả lời

Normal lang yan mommy na panay ihi ang buntis. Basta hindi masakit pag umihi kasi mag once masakit baka may UTI kana po. Drink plenty of water nalang mommy then iwas sa mga pagkaing maaalat. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y trước

Liked 👍

Yes po normal lng.. be careful rin iwas alat at inom maraming tubig