Askmommies

Hello mommies normal lang poba sa baby yung may mga dugo sa poo poo nia at ano po magandang gamot sa ubot sipon ni baby 4months palang po

4 Các câu trả lời

Consult na agad sa pedia.. 4months old may blood sa pupu maiisip mo normal lang? Kahit di tanungin alam mo na siguro hindi yan normal.. Tulad niyan may ubo sipon na pala pinapacheckup din yan baka mauwi pa sa pneumonia kung di magamot

See pedia po. Blood in poo may mean a medical condition kasi. For cough and colds also, see pedia. Infant pa ang baby so do not self-medicate.

Blood on poop is a sign that something is wrong. Seek health professional ASAP Mommy.

hindi po normal. please bring baby to pedia asap