Baby kicks

Hello mommies! Normal lang po ba minsan hindi nagalaw si baby, minsan sobrang galaw niya?. Dis time talaga hindi ko siya masyado naramdaman gumalaw kasi puyat ako ilang oras lng tulog ko, then kinabukasan yun diko siya masyado naramdaman gumalaw. Nagwoworry tuloy ako. Thank you po sa mga sasagot. FTM here 💖

1 Trả lời

Depende po on how far along you are 😊 Ilang weeks ka na ba mommy? Importante na bilangin ang kicks ni baby pag 3rd trimester.

4y trước

28weeks and 5days na po