Rashes and Baby Acne

Hi mommies, normal lang po ba yung ganito karami na rashes at baby acne? Ano po effective na pampawala po nito? Yung Vegan cream po ng unilove yung gamit ko ngayon. Thank you po #advicepls #firsttimemom

Rashes and Baby Acne
15 Các câu trả lời

Breastmilk po very effective. Pero kung wala naman pong breastmilk isang advise po sakin ng pedia ni baby ay bago po maligo gamit ka po ng cotton balls basain mo ng warm water (purified water) po ang ginagamit ko pampaligo kay baby tapos pahid mo po sa mukha nya. Ginagawa ko po yun twice a day sa umaga at gabi. Mga ilang days nawala po ang mga acne ng baby ko. Kusa naman din daw po yun nawawala ang baby acne sabi ng pedia ng baby ko, pero make sure pa rin daw po na lagi malinis ang mukha ni baby at iwasan po ikiss si baby sa mukha.

for baby acne mi mag basa po kayo ng mineral water sa cotton ball at ipahid sa face nya araw araw, wag halikan si baby sa face kase baka yun po dahilan and may cream po dyan for acne tignan nalang po sa TINY BUDS official store and for rashes naman lagi po dapat tuyo yung neck ni baby lagi nyo po punasan or lagyan ng pulbo na hypo allergenic and may cream po dyan mi nasa tiny buds din mabilis lang matuyo yang rashes nya.

Same with my baby when she was 1month old. Her derma introduce the physiogel and deesowen, mix mo sya para di ganun katapang kay baby. 2days lang nawala agad but please know na mag tendency na bumalik pa din kasi magaadjust pa ang balat nila sa outside world.

try nyo ang cetaphil gentle skin cleanser nawala ang rashes ng baby ko dun unscented sya saka di mabula tapos pag okay na wala ng rashes try mo gentle wash and shampoo mas matipid gamitin kasi mabula..

10mo trước

Same ganyan din inadvise ni pedia

Breastmilk sa cotton. Make sure mommy na basang basa ng breastmilk yung cotton bago ipahid sa skin and light na dampi lang ang gawin. Don’t forget to wash off the breastmilk with warm water.

breastmilk lang nilalagay ko sa baby ko dati pati sa mga singit nang balat nya tapos patuyuin, so far effective naman wala na ibang ginastos, baby dove lang din bathwash nya

10mo trước

true mhie meron mommy d2 iiwayin ka dahil sa ganyan na method🤣

Hi mommy, yung LO ko meron sa face and sa batok nya hinayaan ko lang kusang nawala naman. wala ako pinahid kahit ano, natural lang po sa newborn magkaroon ng baby acne 🙂

breastmilk mo po mhie patak ka sa bulak pahid mo sa face ni baby atleast mga 5 mins tas paliguan na po gawin mo everyday

10mo trước

New born si baby nagkaganyan siya. Nirecommend po samin ng pedia is Cetaphil. Medyo pricey pero until now 6 months nagagamit pa rin naman siya kapag nagkakarashes

if recurring yan mi, might be eczema. need consult dr or pedia if ever di tumalab yung gentle cleanser and breast milk.

Cetaphil Baby nalang gamitin mo mii, ganyan rin sa baby ko pero pag nagamitan ng cetaphil nawawala.