C section mommy here

Hello Mommies! Normal lang po ba yung dinudugo pa rin after birth? Nanganak po ako last July 2021 via Csection then after a month nag pa inject po ako for birth control. 3 mos old na po si baby pero dinudugo pa rin ako pero yung konti lang naman. Thank you sa sasagot.

1 Trả lời

yes po hindi pa po nagnonormal mens mo po. pot partum pa po yan

3y trước

hello po, 3 weeks since nanganak ako thru c section and still may bleeding and nag do po kami ng asawa ko may chance po kaya na ma preggy ako?