1st time

Hello mommies, Normal lang po ba na sobrang likot ni baby? Like every minute po sya gagalaw. ?

1 Trả lời

Ilang weeks na po kayo? Sabi po ng OB ko, ok na active si baby pero minsan pag sobrang active may tendecy na mapalupot sa kanya yung cord nya. Pero as long as nararamdaman mo sya na naglilikot, ok lang po yun. Usually pag kumakain ako ng food na matamis naglilikot than normal si baby ko. 36 weeks na po ako ngayon.

5y trước

Ganyan din nafefeel ko mommy hehe