about mens

Hello mommies. . normal lang po ba na hindi Pa reglahin after kong mangank, 7 months na po baby ko peo wala Pa din akong mens

10 Các câu trả lời

Mag 7 m9nths nq po baby ko hndi pa din po ako ngmens..dati po mixed feeding ako tas nung ng 5 m9nths na sya pure bottle feeding na po..pro h8ndi pa din po ako ng mmens..pro nung ika 6 weeks ko po bnigyan na ako ng ob ko ng pills daphne po..

Kung exclusive breastfeed yes. Minsan umaabot pa ng 1 yr. Kaya tinatawag na natural birth control ang breastfeeding.

5y trước

Possible din po ba na exclusive breastfeeding ka but after a month nagkamenstration na agad ?

Yes po especially if fully breastfeed kau me 10 months bgo niregla

Yes momsh, ako 8months si baby bago nagkaron.

Yes lalo na if exclusively breastfeeding🙂

yes po sa bunso ko 15months na ng datnan

oo lalo pag bf. ako 2 years no mens 🙂

Normal lang po.

Yes,

Yes