Baby body temperature

Mommies, normal lang naman 36.8-37 right? Kasi ako, kapag umaabot sa ganyan range napaparanoid na ako. Pinupunasan ko na agad si LO and nakamonitor na ako. I like it better kapag 36 to 36.6 lang. Na trauma na kasi ako nung nagka sepsis sya nung 18days old nya. Ask ko lang, kapag tanghali po ba mataas talaga temp ni? Naka aircon and fan naman po kami. Lamig na lamig na nga ako hahahaha pero sya nasa 36.8 to 36.9 parin. Thank you. #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #parents

1 Trả lời

yes normal pa po til 37. best po talaga to regularly check baby's temperature since hindi pa nila kaya magregulate ng body temp.