normal weight 4 months baby boy

#pleasehelp #advicepls worried po ako sa weight ng baby boy ko hindi naman sya sakitin pero underweight 4.9kg 57cm.#advicepls

5 Các câu trả lời

bby ko noon underweight din sya sabi ng pedia nya painumin ng heraclene bby ko ngayon 5 months na 7kls na kabigat na pure breastfeeding din sya

nagtanong na po ba kyo sa pedia? usually yan nahmgbibigay ang pedia ng vitamins para mahabol ang timbang ni baby

1y trước

opo vitamins nya pedzinc at nutrilin breastfed po sya at kapag umaalis ako bonna naman po

Nilabas ko baby ko 2.4kg 49cm (38 weeker) Now 5months 6.5kg and 59cm, normal lang po ba? 🥺

Medyo underweight nga mi. Breastfeeding kayo or formula?

ano po birth weight nya?

1y trước

2.7 kg po