Size Of Tummy

Mommies normal kaya tong laki ng tyan ko? Kaka 7 months ko lang po pero yung tyan ko parang bilbil lang. Pasagot naman po ako. Salamat po

2 Các câu trả lời

as long as sa pre natal check ups po ninyo is normal range ang size ni baby sa loob. may mga maliit po talaga magbuntis, pero my Oby made sure na sakto size and weight ni baby sa loob

6y trước

next week pa po ang next check up ko. kaya worried po ako na baka di nakahabol ng size si baby ko lalo na po at nag pre term labor ako last week

kung normal lang namn din ang lahat about baby inside your tummy walang prob. yan kasi may mga maliit talaga ang tyan pag nagbuntis

6y trước

maliit po kasi siya nung nasa 24 weeks po ako. pang 22 weeks lang daw po size niya.