33weeks pregnant

Mommies Normal ba ung discharge nag ob na ako nag antibiotic for the days ganto pa din ayoko parang mag antibiotic baka maapektuhan ang baby di naman Makati ang pempem ko

33weeks pregnant
1 Trả lời

as long as ung discharge mo is hindi foul smell no need to worry. normal lang kasi yan sa preggy :)

3y trước

Same po tayo. 15 weeks si baby nag antibiotic din ako for UTI. tpos bumaba naman ung bacteria ok na daw sabe ni ob. pero nagkaka yellow discharge parin ako kalimitan morning. pero wala naman foul odor. kaya di ako basta nag wworry.