PUSOD NI BABY

HI MOMMIES! NORMAL BA TONG PUSOD NI BABY? PAGKITA KO BASA NA ANG KULAY IS NANA THEN MAY DUGO. ANO KAYA MEANING NITO? THANK YOU.

PUSOD NI BABY
1 Trả lời

baka infected po. kung pinapaliguan na si baby, for sure nababasa nyo po yan talaga..pacheck sa pedia na lang po oara magamot kung infected.

1y trước

okay na po. napa-check na sa pedia kanina. ganun po pala pag matatanggal na pusod ni baby, sign sha. okay na po, tanggal na po pusod with clip ni baby🤍