36 weeks 1 day increased wet milky discharge

Hi mommies. Normal ba na tuwing may discharge ako is sobrang basa. Pero whitish color naman kaso sobrang basa nya. Yung paligid nang whitish discharge is watery kaya basa panty ko. Medjo worried ako pano ba malaman kung ng lileak ng amniotic? #pleasehelp #firstbaby

6 Các câu trả lời

Same tayo ng discharge. 36wks 2 naman ako pero since 34wks ako,ganyan na discharge ko. Sa last ultrasound ko,okay naman amniotic fluid ko. Next week pa balik ko. Makaraos na sana.

2y trước

Sa true,haha. Pero yung amniotic fluid iba ang feeling sa wiwi. Pag wiwi kasi,mejo ramdam mo sa urethra yung pag agos nya di ba. Nung pinutok panubigan ko,walang feeling. Basta parang may umagos lang na mainit na tubig😅😂. Hirap iexplain🤣

Basang basa po ba panty nyo? If yes, please pa check ka baka kasi nag leak na yong panubigan mo. I have 5 kids na pero di ko pa na try yan mii.

2y trước

Thanks mi 😊 gsto ko na nga manganak hahaha

wait tyo ng sasagot curious ftm here

Upppp

Uppp