Mata

Mommies, normal ba na medyo duling mata i baby? 3months na siyA.. maiaayos pa ba to? Lagi ko nmn tinatakpan mata o ipinipikit pAg talagang nagduduling. Kaso talagang di na pantay mata niya ngayon.

2 Các câu trả lời

Sa pamangkin ko sis ganyan din nung early months pa nya ngaun kaka 1 yr old lang nya normal na yung mga mata nya.

5y trước

Talaga po? Buti naman kung ganun. Sana maging ok din mata ni LO. Thanks sis.

Gnyan dn po baby ko..same tayo ng ginagawa pinipikit ko sya pra maitama mata nya. Sana maayos pa sya