Mas malaki inunan kesa sa baby

Hello mommies normal ba to? Na mas malaki ang inunan ko kesa sa baby sa loob ng tummy ko🥺 mababatuloy ang pwesto ni baby 5 months na sya pero healthy naman daw si baby kaso pwede daw malaglagan anytime , ako lang ba may gantong sitwasyon?

Mas malaki inunan kesa sa baby
1 Trả lời

, ganyan dn sa hipag ko sis .. yung kanya nman nakaharang sa daanan ng baby yung inunan nya .. pero nung manganganak na siya ok nman na yung sitwasyon

4y trước

ah sana nga maging okay kailangan ko palakihin si baby sa tummy ko para di sya malaglag mababa na din kase daw pwesto nya 🥺