gender

hi mommies my nkkalam po b dto if possible ba na both girl baby twins ko,ayaw kc nla mgpakita twice nko nagpa ultrasound,pero sbi ni ob bka both girls.

gender
2 Các câu trả lời

same tayo sis. 19 weeks na utz ang nakita sa twins ko yung isa parang boy pero yung isa girl. ngayong 24 weeks 60% girl na pareho. pero baka tinatago lang daw ang lawit. ayaw talaga nila ipakita ng todo 😂

Mahirap yang BAKA both girls .. May posibility kasi na nakatago lang ung itlog nila at penis .. Malalaman mo din yan sis hehe