ALL ABOUT VACCINE

Mommies, nilalagnat ba ang babies ninyo after Bakuna? Ano ang kadalasang ginagawa ninyo? #BakuNanay ##TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #Bakuna

32 Các câu trả lời

hindi. but some babies pwede lagnatin, reaction yun ng body sa vaccine as the body tries to build antibodies against the disease. if mag fever, first aid muna paracetamol and tepid sponge bath. if magpersist after 24 hours or may ibang symptoms best to consult.

Hi Mommy! Never po nagkalagnat yung son ko after vaccine. But if ever lagnatin, don’t worry. It’s completely normal po. Just monitor the temperature. If 37.8 pataas, take paracetamol lang po. Consult your pedia din po to be sure ❤️

Depende po sa klase ng vaccine. May vaccine kasi na di sinisinat si baby. Then meron naman na ina-advise agad ng pedia or nurse sa health center na painumin ng paracetamol. Monitor lang din at check lagi yung part na binakunahan.

Depende sa klase ng vaccine. Normally inaadvise ako ng nurse sa center kung possible na lagnatin sa bakuna si Lo or hindi. Unlilatch kami kapag after shot mas comfortable kasi siya pag nasa tabi niya ako all the time. 😊

Based on my experience mommy, hindi naman every time kaoag nababakunahan e nilalagnat si bagets. Low fever ganon lang po. Ang ginagawa ko po kasi before mabakunahan si bagets, nainom na siya ng gamot ☺️

merong vaccine na nilalagnat sya meron naman pong hindi. ang ginagawa ko winawarm compress ko po agad yung part na binakunahan at pinapainum ng paracetamol as advice po ng pedia.

Kapag nilagnatvoo as per pedia, painumin ang Tempra for babies sa tamang dosage po. Ang dosage po ay malalaman mula sa doctor. Dont administer ng basta-basta

Hindi po. Nakakatulog lang. 😅 Pinabili po ako ni pedia ng paracetamol para prepared sa lagnat. Thankfully, hindi ko po nagamit. Nag-expire na lang. 😇

awa ng dyos baby ko ndi kc pagdting nmin sa hayaan ko lng xa maglaro pra nagagalaw ung hita nya then massage with warm water in a cotton balls

depende sa vaccine na iaadminister. iniinform naman ng pedia or sa center if nakakalagnat ang vaxx, if yes they advise to give paracetamol.