ALL ABOUT VACCINE

Mommies, nilalagnat ba ang babies ninyo after Bakuna? Ano ang kadalasang ginagawa ninyo? #BakuNanay ##TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #Bakuna

32 Các câu trả lời

Once lng with my baby peru often wala talaga. Just have a paracetamol in case. Also giving enough rest after every vaccinations.

Depende po sa vaccine. Meron talagang nakakalagnat. Sinasabi naman po yun kaya inaadvise din po nila na uminom ng paracetamol :)

Pero naghanda nadin kami ng paracetamol noon just in case naka store lang sa ref now kasi di nagamit, for his next shot siguro

Yes po. Pa inumin lg ng paracetamol every 4 hrs po. Tapos tamang pahid lg ng maligamgam na tubig at tuyung basahan.

magr ready ka ng kool fever. Painumin lng ng paracetamol every 4hrs kapag my lagnat. Prepare kana sa pagpupuyat

Once lang sa panganay ko. Sa bunso namin, minsan lang din. Paracetamol lang po every 4 hours and sponge baths.

Hindi naman po lage pero madalas meron na kami ready na paracetamol para in case lagnatin give nalang namin

6 in 1 nung 3 months baby ko, hindi sya nilagnat, depende po siguro sa vaccine or sa body reaction ni baby

May paracetamol kapag nag 38 si baby as per pedia🤗 pero hindi siya nilalagnat tlga hihi nakaabang lang

Thankfully, no. But I always have Paracetamol within reach just in case and as per pedia's advice narin.